Top 10 vận động viên có thể hình đẹp nhất thế giới


 

 

Top 10 vận động viên có thể hình đẹp nhất thế giới

Thehinhso xin tổng hợp những gương mặt điển hình trong làng Gym có thành tích nổi bật với nhiều lần vô địch thể hình thế giới. Ai trong số này đều có cơ bắp cuồn cuộn, cơ thể gắn chắc.

1.Arnold Schwarzenegger (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Ông chào đời tại ngôi làng nhỏ tên Thal của nước Áo vào ngày 30/7/1947. Ông mơ ước trở thành vận động viên thể hình vĩ đại nhất hành tinh và đã đạt được giấc mơ ấy ở năm 23 tuổi với danh hiệu Mr. Olympia. Arnold là người trẻ nhất trong lịch sử giành được danh hiệu này của bộ môn thể hình và sau đó còn vô địch thêm sáu lần nữa. Arnold Schwarzenegger được mệnh danh “Kẻ hủy diệt” nhờ vào vai diễn của ông trong phim Terminator. Ngoài ra ông từng giữ chức vụ Thống đốc bang California (Mỹ).

 2. Ronnie Coleman (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Ronnie Coleman là người Mỹ, sinh năm 1964, ông đã chiến thắng cuộc thi thể hình thế giới Mr. Olympia trong 8 năm liên tiếp và được biết như một vận động viên thể hình vĩ đại nhất mọi thời đại.
 

 

3. Shawn Ray (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Shawn Ray năm 1965 ở Placentia, California, Mỹ là một cựu chuyên viên thể hình. Ray thi đấu trong ba thập kỷ khác nhau trước khi nghỉ hưu ở tuổi 36 vào năm 2001. Mặc dù là một trong những đối thủ cạnh tranh thường xuyên nhất trong chương trình Mr. Olympia nhưng tên của người chiến thắng luôn lẩn tránh anh trong suốt sự nghiệp. Ray là một Top 5 Ông Olympia chung kết trong 12 năm liên tiếp, đó là đã một kỳ công trong thể hình thế giới.

 

4. Phil Heath (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Ông năm 1979 tại Mỹ, là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Năm 2011 Heath đã đánh bại Cutler và trở thành Mr. Olympia. Trong năm 2014, Heath bảo vệ thành công vị trí của ông trong cuộc thi Mr.Olympia bằng cách đánh bại Kai Greene và Dexter Jackson.

Phil Heath-mr-olympia

5. Kai Greene (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Leslie Edward Kai Greene sinh ngày 12 Tháng 7 1975 tại Mỹ, ông là một vận động viên IFBB chuyên nghiệp. Chiến thắng gần đây nhất của ông là Pro Prague vào năm 2013. Ông là người đầu tiên giữ vị trí thứ 2 tại Mr. Olympia trong 3 năm liên tiếp năm 2012, 2013 và 2014.

kai-greene- the hinh dep

6. Flex Wheeler (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Kenneth “Flex” Wheeler năm 1965 là một vận động viên thể hình IFBB chuyên nghiệp của Mỹ. Flex được Arnold Schwarzenegger đánh giá là một trong những người tập thể hình vĩ đại nhất mà ông từng thấy. Ronnie Coleman nói rằng Flex Wheeler là một động lực để anh cố gắng tập luyện, và là một đối thủ đáng gồm.

flex-wheeler-the hinh dep

7. Dexter Jackson (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Dexter “The Blade” Jackson sinh năm 1969 là một vận động viên IFBB chuyên nghiệp người Mỹ. Chỉ cao 1m68 nhưng năm 2008 ông là nhà vô địch cuộc thi thể hình thế giới Mr. Olympia. Ông đã sống ở Jacksonville, Florida.

Dexter Jackson-the hinh dep

8. Lee Haney (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Lee Haney sinh năm 1959 là một cựu vận động viên IFBB người Mỹ. Haney là người nắm giữ kỷ lục cùng với Ronnie Coleman cho chiến thắng hầu hết các danh hiệu thể hình thế giới Mr Olympia, với tám kỳ liên tiếp.

Lee-haney-the hinh dep

9. Kevin Levrone (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Kevin Mark Levrone sinh năm 1964, là một cựu vận động viên thể hình chuyên nghiệp IFBB. Trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình Kevin thi đấu trong 67 cuộc thi IFBB Professional. Ông đã giành được 23 lần chiến thắng. cho đến khi Ronnie Coleman thiết lập kỷ lục mới trong năm 2004.

Kevin Levrone-the hinh dep

10. Johnnie O.Jackson (Top 10 vận động viên có thể hình đẹp)

Johnnie sinh năm 1971 tại Hammonton, NewJersey là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp của IFBB. Ông được đào tạo tại Arlington, TX. Ông chưa từng có chiến thắng nào dành cho danh hiệu Mr.Olympia tuy nhiên ông có đóng góp đáng kể vào làng thể hình thế giới.

Johnnie O. Jackson-the hinh dep

Trên là các thông tin cơ bản về những gương mặt có tiếng nói trong giới thể hình thế giới. Vẫn còn nhiều người chưa được nhắc đến trong số đó. Tuy nhiên những cống hiến của họ thì không thể phủ nhận.

Thể hình là một môn thể thao đòi hỏi sự đam mê và kiên trì cao độ, nhờ họ mà chúng ta có thêm động lực để bước tiếp chặn đường mà chúng ta đã lựa chọn.

Các bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết về những anh chàng này như lịch tập, các bài tập, dinh dưỡng cũng như các số đo kích thước cơ thể tại thehinhso.net.

Tags:
Công ty cổ phần thể hình đa quốc gia Landhd
 
Landhd.vn - Kênh thông tin thể dục thể hình Việt Nam 
Website đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tin đăng rao vặt ban quản trị không chịu trách nhiệm pháp lý 
Copyright © 2017 Landhd.vn, All rights reserved. 
® Ghi rõ nguồn "Landhd.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
 
 HỆ THỐNG KÊNH THÔNG TIN THỂ HÌNH LANDHD
Chung cư giá đẹp
Tắt Quảng Cáo [X]